Tư vấn: Nên mua đàn Piano cơ hay Piano điện dành cho bé?

Mua đàn piano cơ hay đàn piano điện? Đa số mọi người thường đặt ra câu hỏi này khi có mong muốn mua đàn piano? Giúp bạn giải đáp thắc mắc này hôm nay nhạc cụ Bình Minh sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên, tư vấn. Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời bạn nhé!

 Mua piano cơ hay piano điện cho đối tượng mới học đàn piano và học chuyên?

Nếu như bạn là người mới học đàn piano? Bạn chưa xác định liệu mình có theo môn học này lâu dài không hay chỉ đơn giản là học để biết. Vì thế bạn cũng không muốn đầu tư quá nhiều vào việc mua đàn. Vậy thì lời khuyên của nhạc cụ Bình Minh là mua đàn piano điện là phù hợp.

Còn nếu như bạn xác định học piano theo hướng chuyên, học lâu dài thì đâu tư ngay 1 cây đàn piano cơ là điều sáng suất nhất. Nếu ngay từ khi mới học được luyện tập trên 1 cây piano cơ, sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc bạn luyện trên piano điện.

Mua đàn piano điện hay piano cơ để phù hợp với không gian?

Nếu bạn không có không gian riêng, và sợ tiếng đàn piano sẽ làm phiền tới mọi người xung quanh thì thật thú vị 1 điều rằng piano điện được hỗ trợ tai nghe, bạn có thể đánh đà bao lâu hay bao nhiêu cũng được mà chẳng sợ làm phiền tới ai. Hơn nữa kích thước đàn piano điện khá nhỏ gọn, rất phù hợp với không giản nhỏ,hẹp.

Còn nếu như bạn đã có nhà riêng, không gian thoáng, hơn nữa bạn là thích điểm tô cho ngôi nhà thì không có cơ gì khi cân nhắc nên mua piano cơ hay điện. Hãy lựa chọn ngay 1 cây đàn piano bạn nhé!

> Cách dạy đánh đàn piano nhanh nhất

Mua đàn piano cơ hay đàn piano điện phù hợp với tài chính

Nếu như bạn đầu tư chi phí mua đàn từ dưới 25 triệu thì tốt nhất bạn nên mua đàn piano điện. Thực ra với 20 triệu cũng có đàn piano tuy nhiên chất lượng về tiếng đàn không được hay, Vậy nên mua đàn piano cơ hay điện là phù hợp nhất.

Còn nếu như bạn đã có thể đầu tư với trên dưới 30 triệu thì đầu tư mua ngay 1 cây đàn piano cơ là sự chọn lựa đúng đắn nhất. Với gái tiền này bạn đã có thể sở hữu những thương hiệu đàn nổi tiếng thế giới như Yamaha, Kawai,…

Trên đây là những kinh nghiệm thực tế mà nhạc cụ Bình Minh đã chiêm nghiệm được trong suốt 10 năm làm trong lĩnh vực đào tạo cũng như buôn bán, kinh doanh nhạc cụ. Giờ thì bạn hãy tự mình trả lời câu hỏi Nên mua đàn piano điện hay piano cơ nhé bạn!

Gợi ý xem thêm: