Tổng hợp những giải pháp rút ngắn thời gian niềng răng nhanh nhất
loading...

Tổng hợp những giải pháp rút ngắn thời gian niềng răng nhanh nhất

Thời gian niềng răng ảnh hưởng khá nhiều đến tâm lý bệnh nhân mỗi khi đi thăm khám tại trung tâm nha khoa. Chả ai muốn đeo các mắc cài hay khay niềng răng một thời gian dài cả. Vậy có cách nào giúp giảm thiểu được thời gian niềng răng không. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Tổng hợp những giải pháp rút ngắn thời gian niềng răng

Với sự phát triển mạnh và không ngừng phát triển trong ngành nha khoa của khí cụ chỉnh nha. Vì vậy, nhờ áp dụng những kỹ thuật tiên tiến hiện đại trong lĩnh vực nắn chỉnh răng. Nên có thể rút ngắn thời gian niềng răng đáng kể, có thể giảm xuống còn 1 nửa so với ngày trước. Đồng thời mang lại kết quả thẩm mỹ cũng như chức năng răng – hàm sau niềng tốt hơn.

Tổng hợp những giải pháp rút ngắn thời gian niềng răng nhanh nhấtNên chọn các địa chỉ nha khoa uy tín để đảm bảo quá trình niềng răng được tốt hơn.

Rút ngắn thời gian mang niềng răng bằng phương pháp niềng răng mắc cài tự đóng.

Thời gian đeo niềng răng bao lâu phụ thuộc khá nhiều vào loại niềng mà bạn chọn lựa. Đối với những loại niềng răng mắc cài truyền thống, các mắc cài được gắn trực tiếp vào răng và được liên kết với nhau bằng các dây thun vì vậy thường  phát sinh lực ma sát lớn, khiến cho răng di chuyển chậm hơn. Mỗi lần khi bác sỹ tăng lực kéo cho các dây cung khiến bạn cảm có cảm giác hơi đau nhức và ê buốt một chút. Còn riêng phương pháp niềng răng mắc cài tự đóng thì không hề có cảm giác này.

Hiện nay, có khá nhiều trung tâm sử dụng mắc cài 3M Smart Clip thế hệ mới nhất. Giúp khả năng di chuyển răng nhanh hơn giảm thiểu khá nhiều được thời gian điều trị.

Rút ngắn thời gian niềng răng nhờ sử dụng mini vít trong quá trình chỉnh nha.

Mini vít là một phát minh vĩ đại trong ngành niềng răng chỉnh nha. Không những giảm thiểu được thời gian điều trị mà còn mang lại kết quả điều trị an toàn và hoàn hảo hơn.

Có 2 cách sử dụng Mini vít khá phổ biến

+ Sử dụng kỹ thuật mini screw cắm cành cao( hay tam giác hậu hàm): Kỹ thuật này không những rút ngắn thời gian điều trị niềng răng, mà còn hạn chế nhổ răng khi niềng răng.

+ Kết hợp khí cụ nong hàm Transfoce với Mini vít.

Điều trị niềng răng siêu nhanh với phương pháp niềng răng trong suốt(niềng răng không mắc cài).

Tổng hợp những giải pháp rút ngắn thời gian niềng răng nhanh nhất

Niềng răng không mắc cài giúp giảm thiểu được thời gian niềng răng đáng kể

Niềng răng bằng máng nắn đang trở thành xu hướng mới hiện nay nhất là giới trẻ. Không chỉ mang lại thẩm mỹ hoàn hảo hơn mà bạn còn có thể tháo lắp dễ dàng tha hồ ăn những món khoái khẩu mình thích. Việc vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn so với các loại niềng răng mắc cài.

Hiện nay,  phương pháp niềng răng răng không mắc cài đang được coi là giải pháp chỉnh nha vừa tăng tính thẩm mỹ mà lại giảm thiểu được khá nhiều thời gian của mọi người

Lưu ý: Hiệu quả điều trị sẽ khác nhau trong từng trường hợp cụ thể bởi còn phụ thuộc vào tình trạng cơ địa từng người.

Giảm thiểu thời gian niềng răng bằng kỹ thuật giải phẫu xương vỏ.

Phương pháp này chỉ áp dụng trong các trường hợp khó hoặc do khách hàng yêu cầu cần niềng răng nhanh. Bằng cách áp dụng kỹ thuật phẫu tích giảm áp xương vỏ, giúp niềng răng đạt kệt quả chỉ sau 6 tháng điều trị. Tuy nhiên giải pháp này chi phí khá cao, nên mọi người cần cân nhắc trước khi đi niềng chỉnh răng.

Để biết thêm thời gian niềng răng mất bao lâu? Hãy đến Phòng khám nha khoa uy tín để được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu và trải nghiệm những kỹ thuật niềng răng siêu tốc bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm: 

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền_Cập nhật Bảng Giá ” NEW ” Nhất