Tìm hiểu lấy tủy răng có đau không

Viêm tủy răng chính là 1 trong những bệnh lý răng miệng khá nghiêm trọng. Hậu quả nhãn tiền có thể thấy đầu tiên đó là gây ra những cơn đau nhức răng rất dữ dội, buốt đến tận óc và làm ảnh hưởng xấu đến công việc cũng như cuộc sống. Chính vì thế dù việc lấy tủy răng gây đau thì vẫn là điều nên làm để chấm dứt cơn đau và giúp bảo tồn răng thật 1 cách tối đa.

Lấy tủy răng có đau không, biến chứng nguy hiểm như thế nào

Quá trình lấy tủy răng ít nhiều sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu, điều này là khó tránh khỏi tuy nhiên nó không thể so sánh được với những đau đớn mà viêm tủy răng gây ra cho bạn.

Để loại bỏ tối đa những cơn đau nhức và biến chứng nguy hiểm việc bạn cần làm nhất đó là lựa chọn cho mình 1 địa chỉ nha khoa uy tín như bệnh viện KIM. Các bác sĩ tại đây sẽ thăm khám cũng như xác định rõ tình trạng viêm tủy răng của bạn là nặng hay nhẹ để lên phác đồ điều trị. Khi tiến hành tại bệnh viên KIM những lo lắng về lấy tủy răng có đau không, có biến chứng gì không sẽ được loại bỏ. Quá trình lấy tủy răng được thực hiện trong môi trường hoàn toàn vô trùng không bị các tác nhân gây hại tác động hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra.

Trước khi thực hiện lấy tủy bệnh nhân sẽ được bác sĩ gây tê để loại bỏ cảm giác đau đớn trong quá trình điều trị.

Lấy tủy răng có đau không sẽ được xóa bỏ khi thực hiện điều trị dưới bàn tay của bác sĩ có nhiều kinh nghiệm. Quá trình thực hiện lấy tủy được thực hiện 1 cách hiệu quả và nhanh chóng triệt để cần thận để loại bỏ tất cả nguyên nhân gây bệnh. Sau khi lấy tủy răng sẽ được tiến hành trám bít lại bằng nhựa nha khoa để lấp đầy khoảng rỗng mà phần tủy răng bị hoại tử vừa lấy ra. Thao tác này hoàn toàn không gây đau nhức.

lấy tủy răng có đau không

Có thể bạn quan tâm: lấy tủy răng bị nhức

Chăm sóc răng sau khi lấy tủy

+ Phải chờ đến khi thuốc tê hết tác dụng thì mới được ăn vì trước đó có thể cắn trúng má hay lưỡi của mình

+ Không nhai thức ăn ở chiếc răng điều trị tủy

+ Miếng trám sau khi lấy tủy nếu bị bong ra ít thì không sao nhưng nếu nhiều cần đến phòng khám để được bác sĩ kiểm tra.

+ Chăm sóc răng miệng đúng cách, vệ sinh cả lưỡi