Niềng răng móm 1 hàm _Giải pháp niềng răng chỉnh nha mới nhất

Bình thường chúng ta thường nhìn thấy các trường hợp niềng răng chỉnh nha móm; sẽ phải tiến hành chỉnh nha niềng răng cả hai hàm cùng 1 khi. Ngoài ra, vì những nguyên nhân khác nhau người bệnh muốn niềng răng móm 1 hàm. Để giảm chi phí thì có thực hiện được không. Đây là vấn đề được số đông khách hàng quan tâm.

Chỉnh nha niềng răng móm 1 hàm có được không?

Theo quan sát chủ quan của mọi người, khi bị hô, móm, vẩu hoặc lệch răng chỉ diễn ra ở 1 hàm. Thì chỉ cần chỉnh răng nắn chỉnh 1 hàm là được, hàm còn lại thông thường thì ko cần điều trị gì thêm. Bên cạnh đó còn với quan niệm, khi mà bị móm một hàm thì chỉ cần niềng răng móm 1 hàm. Để hạn chế chi phí; không khăng khăng phải niềng 2 hàm sẽ gây tốn kém.

Niềng răng móm 1 hàm có đảm bảo hiệu quả chỉnh nha không?

Niềng răng móm 1 hàm có đảm bảo khỏi hoàn toàn không?

Ngoài ra, trên thực tiễn, tình trạng răng có bị lệch lạc hay không; cấp độ răng lệch lạc nặng hay nhẹ cần được xác định chi tiết và cụ thể. Và chính xác cần được chụp phim và khám chữa bởi các nha sỹ chuyên khoa.

Các giám định nha khoa đều kết luận rằng; rất ít có tình trạng bệnh nhân khẳng định sự chuẩn chỉnh của một hàm còn lại lúc một hàm đã gặp phải tình trạng sai lệch. Do đó, để đảm bảo khỏi hoàn toàn chỉnh nha răng la biện pháp tối ưu nhất, đảm bảo thẩm mỹ.. Thì nha sỹ thường định hướng bệnh nhân của mình chỉnh nha niềng răng cả 2 hàm; để cùng có lực di chuyển răng và khớp cắn cân đối với nhau hơn.

Tuy thế, vẫn có các trường hợp ngoại lệ (thường là rất ít.) bệnh nhân có hàm còn lại đều đẹp đích thực đã qua khám chữa hoặc bệnh nhân chỉ muốn niềng răng móm 1 hàm để tiết kiệm chi phí điều trị. Thì bác sĩ sẽ tham mưu cho bạn cách thức chỉnh răng một hàm chi tiết.

Nếu 1 hàm có tỷ lệ răng đều đẹp và hàm còn lại bị móm nhẹ có thể niềng răng móm 1 hàm

Khi 1 hàm có tỉ lệ răng đều thẩm mỹ và hàm còn lại bị móm nhẹ có thể niềng răng móm 1 hàm

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về vấn đề nào có liên quan đến niềng răng móm 1 hàm. Thì có thể liên lạc trược tiếp tới trung tâm qua Hotline: 1900689 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm nhé. Xin cảm ơn!!!

Xem ngay>>> Giá chỉnh răng móm bao nhiêu tiền-Bảng chi phí Mới Cập Nhật T6-2017