Nhuộm tóc Highlights và những lưu ý chăm sóc tóc sau khi nhuộm

Nhuộm tóc Highlights là xu hướng của vài năm gần đây với việc bạn nhuộm những đoạn tóc nhỏ có màu sáng hơn với màu nên tóc cũ để tạo sự nổi bật, năng động, thể hiện tính cách của bản thân.

> Giới thiệu truong day nghe toc tại Hà Nội

Thế nhưng khi nhuộm Highlights bạn cần lựa chọn kỹ lượng màu tóc nhuộm sao cho hợp thời trang, hợp kiểu tóc, hợp gu, tính cách của bạn.

Để nhuộm tóc highlights thì có rất nhiều kiểu khác nhau nên trước khi nhuộm bạn cũng nên nhở sự trợ giúp tư vấn từ chuyên gia nhuộm tóc nhất là những người chuyên nhuộm highlights sẽ giúp bạn lựa chọn được màu tóc ưng ý với màu nền tóc của bạn.

Khi nhuộm highlights thì thợ nhuộm tóc sẽ dùng thuốc tẩy hoặc kem rửa màu tóc để phá màu tóc cũ của bạn để khi nhuộm highlights thì màu tóc mới lên được màu như ý.

Xu hướng nhuộm tóc highlights bây giờ thường màu tóc highlights sẽ không quá lộ mà sẽ trầm hơn gần với xu hướng màu tóc của nền.

Khi nhuộm tóc highlights xong không lên gội đầu luôn mà nên để 2 ngày sau mới gội đầu lại hoặc 3,4 ngày thì càng tốt như vậy màu tóc sẽ bền màu hơn và các bạn nên hạn chế gội đầu thường xuyên.

Nếu người nhuộm đầu Highlights có điều kiện thì nên mua loại dầu gồi đầu dành riêng cho những người nhuộm tóc highlights như vậy màu nhuộm tóc sẽ bên màu hơn là việc bạn sử dụng những loại dầu gội đầu thông thường.

Ngoài việc sử dụng dầu gội đầu chuyên biệt ra thì các bạn cũng nên sử dụng dầu xả chuyên biệt dành cho người nhuộm tóc

Khi gội đầu cho tóc nhuộm không nên gội bằng nước nóng sẽ làm tóc nhanh bạc màu chính vì thế bạn nên gội đầu bằng nước lạnh là hợp lý nhất.

Sấy tóc nhiều cũng khiến tóc bị oxy hóa và ánh nắng mặt trời tiếp xúc với tóc nhiều sẽ khiến tóc bị khô và xỉn màu nên để không bị ảnh hướng đến tóc khi sấy bạn nên sây ở mực độ nhẹ nhất và ra ngoài ánh nắng nên đội mũ.

Lời khuyên:

  • Những bạn có nên tóc màu nâu,vàng thì nên nhuộm tóc highlights màu: hồng, tím, xanh da trời, xanh lá cây.
  • Màu nền tóc nắm đen thì hợp với nhuộm màu đỏ.

> Giới thiệu bạn: Kỹ thuật nhuộm tóc vàng rêu

Một số hình ảnh mái tóc đẹp khi nhuộm highlights: