Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ từ TDK Express

Nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của khách hàng tại thị trường Việt Nam ngày một gia tăng. Với sự uy tín của mình, TDK Express đã trở thành một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ ghi dấu trong lòng mỗi khách hàng khi lựa chọn.

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ song còn băn khoăn về chất lượng dịch vụ do TDK Express cung cấp thì đừn bỏ qua bài viết này. Những câu hỏi thường gặp chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng đưa ra quyết định cuối cùng một cách chính xác nhất.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu?

Thời gian gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện được giao đến đúng địa chỉ người nhận tại Mỹ thường diễn ra từ khoảng 3-4 ngày, đối với các khu vực xa trung tâm có thể kéo hơn từ 1-2 ngày. Bên cạnh đó, thời gian vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ còn phụ thuộc vào một số yếu tố tác động như thủ tục hải quan, thời tiết…

Hàng hóa gửi đi Mỹ có bị giới hạn không?

Đây là một trong những câu hỏi phổ biến của khách hàng khi đến với dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ của TDK Express. Theo đó, chúng tôi nhận vận chuyển đối với mọi mặt hàng đáp ứng nhu cầu sử dụng cho cá nhân, gia đình, doanh nghiệp. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ do TDK Express cung cấp không chấp nhận những hàng hóa thuộc danh sách cấm xuất khẩu – nhập khẩu theo quy định từ cơ quan hải quan tại Việt Nam và Mỹ.

Người khác có thể nhận hàng thay được không?

TDK Express cho phép người khác nhận hàng thay người đứng tên ghi trên phiếu đặt hàng song cần phải xuất trình ID cũng như ký vào thủ tục nhận hàng cần thiết để xác nhận quá trình giao nhận hàng thành công.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của TDK Express có được cam kết về sự an toàn không?

Đối với mọi loại hàng hóa được dịch vụ TDK Express nhận vận chuyển từ Việt Nam sang Mỹ luôn được cam kết về sự an toàn. Không những cước phí gửi hàng đi M do TDK Express đưa ra vô cùng hấp dẫn mà khách hàng còn được hưởng chính sách bồi thường 100% trường hợp xảy ra sự cố như mất mát hay hư hỏng.

Cách thức thanh toán chi phí chuyển hàng đi Mỹ

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa đi Mỹ có thể thực hiện việc thanh toán chi phí cho đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển TDK Express bằng cách đến trực tiếp trụ sở hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng.

TDK Express còn cung cấp dịch vụ nào khác?

Ngoài dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, TDK Express còn mở rộng hoạt động vận chuyển hàng hóa sang các nước khác trên thế giới cũng như chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam nhằm đáp ứng tối đa cho nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng khác nhau.