Người nước ngoài hết hạn visa trung quốc có thể xin gia hạn

Rất nhiều người Trung Quốc khi vào Việt Nam lại có nhu cầu muốn tiếp tục ở lại thêm một thời gian nữa. Tuy nhiên, hạn visa đã hết hạn, nếu muốn tiếp tục ở lại, thì khách hàng buộc phải xin gia hạn Visa cho người Trung Quốc tại Việt Nam.

Việc gia hạn Visa khi muốn tiếp tục ở lại Việt Nam là một yêu cầu bắt buộc đối với khách du lịch. Việc cá nhân đố muốn gia hạn Visa bắt buộc phải có sự bảo lãnh của cơ quan, tổ chức, cá nhân mời mới có thể tiến hành thủ tục gia hạn Visa tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Các cơ quan, tổ chức, cá nhân tiến hành bảo lãnh cho các nhận đó sẽ phải nộp các giấy tờ bắt buộc cho cơ quan có thẩm quyền. Giấy tờ cần có để làm visa trung quốc nhanh giá rẻ và gia hạn visa cần có:

  • Bản gốc hộ chiếu (tối thiểu còn thời hạn 06 tháng)
  • Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam
  • Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp hoặc tổ chức bảo lãnh cho người nước ngoài (bao gồm bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, bản đăng ký chữ ký và con dấu…)
  • Giấy phép lao động
  • Mẫu đơn này được xác nhận bởi công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam nếu do tổ chức và công ty tại Việt Nam bảo lãnh. Mẫu đơn này được xác nhận bởi công an xã, phường nếu việc xin visa đó là do cá nhân người Việt Nam bảo lãnh. (Xã hoặc phường người Việt Nam có hộ khẩu thường trú).
  • Đơn giải trình về việc quá hạn visa tại Việt Nam.
  • Những giấy tờ liên quan theo yêu cầu của Cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh

> Dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Để gia hạn visa Trung Quốc các bạn có thể đến các địa điểm sau:

  1. Đại Sứ Quán Trung Quốc tại Hà Nội
  2. Lãnh Sự Quán TQ tại thành phố HCM
  3. Sử dụng dịch vụ Visa Ngọc Tú (Sử dụng dịch vụ tại đây chi phí rất thấp và lại gia hạn visa nhanh hiệu quả.)

Xem thêm: