Nâng ngực y line có đắt không – chi phí chuẩn nhất hiện nay?

Thưa bác sỹ! Em có dự định đi nâng ngực từ rất lâu rồi nên cũng tìm hiểu về phương pháp nâng ngực y line được nhiều người lựa chọn bởi phương pháp này giúp chị em cải thiện bầu ngực nhỏ lép trở nên săn chắc và quyến rũ hơn. Bởi những lợi thế như vậy lại càng thúc đẩy em muốn đi nâng ngực hơn nhưng do điều kiện tài chính nên em muốn biết “nâng ngực y line có đắt không?” để em chuẩn bị trước. Em xin cảm ơn( Lê Hà – Nam Định).

Trả lời:

Chào bạn Lê Hà!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc “nâng ngực y line có đắt không?” của bạn qua Chuyên mục tư vấn nâng ngực của chúng tôi. Với những lo lắng của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau đây.

Nâng ngực y line là gì?

Nâng ngực y line hay còn gọi là nâng ngực nội soi, phương pháp này áp dụng công nghệ nâng ngực Hàn Quốc giúp cải thiện kích cỡ vòng 1 nhỏ hẹp trở nên căng tròn nhờ túi độn được các bác sỹ thẩm mỹ đặt dưới cơ, cùng với sự hỗ trơ của thiết bị nội soi chuyên dụng đường cắt rạch được thông qua nếp gấp nách hoặc rốn và nên đảm bảo an toàn không để lại sẹo, không xâm lấn mang đến cho đem đến cho bạn bầu ngực đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với vóc dáng cơ thể.

Khuân ngực đẹp, đạt chuẩn y line là như thế nào?

Nâng ngực y line có đắt không - chi phí chuẩn nhất hiện nay? 1

Ngực trở nên cân đối, vun cao 

>>> Xem thêmphẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không

Để đánh giá bộ ngực đẹp, đạt chuẩn y line là hai ngực phải cân đối giữa sưng gần trên cổ, bầu ngực cân đối khoảng cách 2 bên như một chữ y hoàn hảo và không được vượt quá từ 17 – 20 cm. Về khoảng cách từ chân ngực dưới đến dầu ti phải vun cách nhau từ 5 – 7 cm.

Nâng ngực Y line có đắt không?

Nâng ngực Y line có đắt không? đây cũng là vấn đề chung mà khá nhiều chị em đang thắc mắc

 Nâng ngực y line có đắt không - chi phí chuẩn nhất hiện nay? 2
Nâng ngực y line có đắt không để có khuân ngực đạt chuẩn của người Á Đông?

Quá trình phẫu thuật nâng ngực y line sử dụng thiết bị nội soi camera được đưa vào trong khoang ngực, thông qua khoang ngực bác sỹ sẽ đặt túi nâng ngực vào trong cơ thể thông qua đường mổ nếp cạnh nếp nách hoặc rốn đồng thời cân đối giữ hai bầu ngực để cố định hơn.

Chi phí nâng ngực Y line có đắt không sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: Công nghệ sử dụng, tình trạng ngực và lựa chọn phương pháp nâng ngực. Hiện nay, tại Nha khoa KIM giá nâng ngực nội soi y line là 63 triệu đồng

Mặc dù vậy, tốt nhất bạn nên bố trí thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện để được các bác sĩ kiểm tra và tư vấn giải đáp giúp lựa chọn giải pháp tối ưu nhất. Nếu còn thắc mắc nâng ngực y line có đắt không thì bạn có thể hỏi trực tiếp bác sỹ để nhận được giải đáp chi tiết.