Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không

Vòng ngực cân đối, hoàn hảo luôn tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ. Tuy nhiên sau khi sinh vòng 1 ở nhiều người phụ nữ thường xuất hiện tình trạng, ngực teo tóp, chảy xệ khiến chị em mất đi sự tự tin vốn có của mình. Nhiều người muốn đi nâng cấp vòng 1 của mình bằng phương pháp nâng ngực chảy xệ nhưng lại không biết nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không, nếu có thì sẹo có xấu không.

Phương pháp nâng ngực chảy xệ

Xem thêm: kéo núm vú tụt có nguy hiểm không

Ngực cũng là 1 bộ phận của cơ thể và giống như những bộ phận khác, qua thời gian ngực cũng sẽ bị lão hóa, đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh, cơ thể người phụ nữ có nhiều biến đổi, tình trạng ngực xệ là biểu hiện rõ nét nhất. Vòng 1 kém săn chắc khiến chị em cảm thấy thiếu tự tin trong cuộc sống gia đình đó cũng chính là lý do tại sao nhiều người tím đến giải pháp nâng ngực để cải thiện vòng 1 của mình, lấy lại khuôn ngực đấy đặn tự nhiên, tự tin hơn trong cuộc sống.

Nâng ngực chảy xệ là biện pháp thẩm mỹ ngực tuyệt đối an toàn và mang lại hiệu quả nhanh chóng đã được ứng dụng trên nhiều quốc gia và mang lại sự tự tin cho nhiều khách hàng. Có nhiều biện pháp có thể nâng ngực chảy xệ nhưng nó sẽ tùy thuộc vào tình trạng cũng như mức độ sa trễ của vòng 1. Hiện nay công nghệ nâng ngực Y line được đánh giá cao trong các phương pháp nâng ngực, giúp khắc phục tình trạng ngực chảy xệ hiệu quả. Công nghệ  y line có ứng dụng thiết bị nội soi vào trong các phẫu thuật nên việc nâng ngực trở nên chính xác và dễ dàng hơn bao giờ hết.

nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không?

Có thể bạn quan tâm: kéo núm vú tụt có an toàn không

Do ít cắt rạch, xâm lấn, đường mổ được thực hiện khéo léo, tinh tế sát chân núm vú nên phẫu thuật nâng ngực y line tuyệt đối an toàn, hoàn toàn không để lại sẹo xấu, nên bạn không cần phải lo lắng phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không?. Hơn nữa sau thời gian phẫu thuật bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc và sử dụng thuốc để vết thương có thể dễ liền sẹo hơn.

Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ cao, được tu nghiệp ở nước ngoài giúp cho ca phẫu thuật có thể diễn ra an toàn và hiệu quả.

Để tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc các bác sĩ ở đây sẽ  tư vấn cụ thể về tình trạng của bạn.