Khi nào nên niềng răng cho con trẻ để hàm răng của trẻ được chắc khỏe

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Xin giải đáp thêm giúp cho em khi nào nên niềng răng cho trẻ thì răng chuyển dịch nhanh chóng và cân chuẩn nhất ạ? Cháu nhà em bị gập ghềnh răng hàm dưới, còn hàm trên thì bình thường. Em lo cháu ăn uống ko được thuận lợi và cũng tác động nhiều tới thẩm mỹ hàm răng khi cháu nói chuyện. Chính vì vậy em muốn cho cháu đi chỉnh răng nhưng chưa biết thời điểm nào chính là phù hợp. Mong bác sỹ trả lời chi tiết và cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Khánh Thư – Đà Lạt).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

xin thưa bạn bạn Khánh Thư đã tín nhiệm và giới thiệu băn khoăn có chúng tôi. Về thắc mắc: “khi nào nên niềng răng cho trẻ thì răng chuyển dịch nhanh chóng và đều đặn” của bạn, Nha Khoa KIM xin được tư vấn chi tiết và cụ thể như sau:

niềng răng chỉnh nha là phương pháp Duy nhất giúp nắn chỉnh những răng khểnh hay là với thế răng không ngay ngắn trên cung hàm trở nên cân chuẩn mà vẫn giữ được kiêm toàn mô răng thật. Tuy nhiên, để niềng răng chỉnh nha mang tới kết quả tốt tốt, Thời điểm áp dụng cũng quyết định khá nhiều, nhất chính là đối có lứa tuổi chính là trẻ nhỏ – khi cung hàm chưa có sự ổn định.

Khi nào nên niềng răng cho trẻ em thì răng dịch chuyển nhanh và răng đều đặn

khi nào nên niềng răng cho con trẻ thì răng chuyển dịch nhanh và răng đều đặn

Vậy thời điểm nào nên niềng răng cho trẻ thì răng chuyển dịch nhanh chóng và đều đặn?

Theo những bác sĩ chuyên khoa, lứa tuổi không liên quan đến khỏi hoàn toàn niềng răng vì ở độ tuổi nào thực hiện niềng răng chỉnh nha cũng đều cho hiệu quả hàm răng đều đặn, ngay ngắn, khớp cắn chuẩn trên cung hàm. Tuy nhiên, điểm dị biệt là cần phải bao lăm thời kì thì những răng mới chuyển dịch và xếp đặt ngay ngắn như mong đợi.

chính là phụ huynh thắc mắc lúc nào nên chỉnh răng cho trẻ để răng chuyển dịch nhanh chóng nhất chính là điều đơn giản hiểu, bởi vì bậc phụ huynh nào cũng mong được con thả sức trong ăn nhai, không hề trù trừ và cẩn thận khi ăn uống, vui chơi chỉ vì có khí cụ niềng răng chỉnh nha trên răng.

Nên niềng răng cho con sớm ngay khi phát hiện những lệch lạc ở răng

Nên niềng răng chỉnh nha cho con sớm ngay khi phát hiện Các lệch lạc ở răng

Thời điểm được cho là răng với tốc độ dịch chuyển phải chăng, đơn giản nắn chỉnh nhất vào khoảng trong khoảng bảy – 1 – tuổi bởi vì Hiện tại trẻ chưa vào tuổi dậy thì, xương còn hơi non nớt nên dễ nắn chỉnh hơn. Vì vậy, nếu hoàn toàn có thể các bậc phụ huynh nên cho con niềng chỉnh răng sớm nhất lúc tìm ra ra Các méo mó ở răng con, chẳng phải đợi tuổi để niềng chỉnh răng.

Muốn yên tâm hơn không phải lo nghĩ lắng khi nào nên chỉnh răng cho trẻ, cực kì tốt bạn nên đưa con đến gặp trực tiếp bác sĩ để có thăm khám chi tiết hiện tượng răng miệng có các công nghệ hiện đại, bác sỹ chuyên khoa sẽ nêu ra nguyên nhân dẫn tới hiện trạng lệch răng, hướng dẫn giải pháp và Giờ đây niềng răng cực kì tốt.

coi thêm:

giá niềng răng chỉnh nha con trẻ bao nhiêu – bảng giá Mới Nhất 2017

+ Bs tư vấn: phẫu thuật trị liệu móm hết bao nhiêu tiền chính là hạn chế nhất