Học android ở đâu tốt nhất Hà Nội? đảm báo giới thiệu việc làm?

Học android ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?” đây cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu theo học ngôn ngữ lập trình này.

Tại Devpro, chúng tôi chuyên đào tạo lập trình android và lập trình java, từ cơ bản cho đến nâng cao, cam kết chất lượng nhất.

Vì sao nên theo học lập trình android?

Nguyễn Hà Đông và câu chuyện kiếm tiền triệu đô từ App Flappy Bird có lẽ đã không còn quá xa lạ với bất cứ ai trong số người trẻ chúng ta; và đây cũng là minh chứng hùng hồn nhất và là đáp án tuyệt vời nhất cho câu hỏi trên.

Bạn chắc hẳn cũng là một người có niềm đam mê cháy bỏng, muốn được tự mình viết ra một app trên store và có thể kiếm được nguồn thu thụ động từ nó?

Android – một hệ điều hành của điện thoại di động thế hệ mới với những tiềm năng phát triển không ngừng, hứa hẹn đây sẽ là “miền đất béo bở” để cho các bạn lập trình viên có thể khai thác. Theo một số các kết quả nghiên cứu cho rằng, Việt Nam hiện trở thành quốc gia thứ 16 trên thế giới và đứng thứ 3 tại Châu Á có mức độ sử dụng internet cao nhất. Về hệ điều hành Adroid, tính đến năm 2016, thì con số lên tới 200 triệu smartphone. Tất nhiên, với một thị phần lớn như vậy, cùng với những nhu cầu cao về giải trí của người Việt, thì việc kiếm tiền từ app trên Google Play là hoàn toàn khả thi và có tiềm năng lớn?

Học lập trình android ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Nếu các bạn đang băn khoăn không biết học android ở đâu tốt nhất tại Hà Nội. Hãy đến với Devpro. Devpro là đơn vị tiên phong trong các hoạt động trong ngành đạo tạo các khoá học về công nghệ và tin học tại Hà Nội. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt liên tục cải tiến chất lượng giảng dạy với tiêu chí “làm thật- việc thật”, Devpro đã đào tạo thành công hàng ngàn các bạn học sinh sinh viên đam mê lập trình và đồ hoạ.

Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị đào tạo lập trình android hàng đầu- đảm bảo chất lượng tốt nhất tại Hà Nội. Về chất lượng cũng như mức độ uy tín của khoá học đã được rất nhiều các bạn học viên kiểm nghiệm. Hãy đến và trải nghiệm xem sự khác biệt ưu trội của Devpro với những trung tâm khác.

Xem chi tiết khóa học tại: Khoa hoc lap trinh android

Địa chỉ liên hệ:

Công ty cổ phần DevPro Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 6, số 147 Phố Mai Dịch,Cầu Giấy TP Hà Nội

Hotline: 0985 95 08 95 (miss Hằng)

Email: contact@devpro.vn