Hiện nay miếng dán trắng răng loại nào tốt nhất và giá rẻ nhất?

Hiện nay có nhiều loại sản phẩm làm trắng răng trên thị trường và phổ biến nhất trong đó là miếng dán trắng răng. Nhưng nên sử dụng miếng dán trắng răng loại nào tốt và an toàn, giá rẻ nhất hiện nay?

Sản phẩm miếng dán trắng răng

Thực chất miếng dán trắng răng được bán trên thị trường là một miếng ni-long trong suốt được phủ một lớp keo dính mỏng và lớp trên cùng là lớp thuốc tẩy trắng răng. Thành phần chất tạo lên thuốc tẩy trắng răng là có chứa thuốc tẩy hydrogen peroxide 10%, thuốc tẩy này thực chất cũng giống như thuốc tẩy trắng răng được các bác sĩ sử dụng tại các phòng nha khoa.

Sản phẩm này có ưu điểm dễ sử dụng và hiệu quả mang lại khá tốt. Nếu mua đúng sản phẩm chất lượng, chính hãng và làm trắng răng đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất thì việc làm trắng răng bằng miếng dán trắng răng tại nhà hoàn toàn có thể mang lại hiệu quả cao.

Miếng dán trắng răng loại nào tốt?

Trên thị trường tràn ngập sản phẩm miếng dán làm trắng răng của các hãng khác nhau. Sản phẩm chính hãng cũng có nhiều loại và kèm theo đó là sản phẩm hàng nhái kém chất lượng hoặc hàng giả chất lượng và công dụng không đúng.

Việc lựa chọn sản phẩm nào đúng với giá hợp lý thì không phải ai cũng biết. Bạn có thể tham khảo qua các kênh thông tin như qua báo chí, website, cộng đồng facebook hoặc qua kinh nghiệm của bạn bè, người thân đã từng sử dụng và đạt hiệu quả.

Hiện nay có thể kể đến một số sản phẩm như miếng dán trắng răng Crest 3D White, đây là sản phẩm có lượng bán chạy nhất tại Mỹ theo thông tin từ tạp chí Totalbeauty rất uy tín

Tuy nhiên, dù là sản phẩm nào thì việc sử dụng đúng theo chỉ dẫn của nhà sản xuất và bạn cũng cần thao tác đúng, chính xác tránh thuốc tẩy bám vào chân răng nướu quá nhiều khiến răng bị ê buốt. Và thời gian để có được kết quả răng trắng sáng như ý muốn thì bạn nên kiên trì thực hiện theo lộ trình của nhà sản xuất tránh dùng quá liều gây hậu quả tổn thương cho răng nướu.

Thực chất sản phẩm miếng dán trắng răng này và phương pháp tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa đều giống nhau. Nhưng liều lượng thuốc của miếng dán ít hơn nên cần thời gian dài hơn và hơn nữa tự ý thực hiện sẽ có nguy cơ thực hiện không được chính xác. Còn tại phòng nha các bác sĩ sẽ đặt dụng cụ ngăn cách môi nướu chuẩn xác, cách ly hoàn toàn với thuốc tẩy, kiểm soát thời gian cũng như nồng độ thuốc tối ưu nhất cho từng người. Chi phí thực hiện của 2 phương pháp này cũng không quá chênh lệch nhau.

Bạn có thể tham khảo thêm về giá tẩy trắng răng tại nha khoa KIM với giá của bộ miếng dán để so sánh. Tại phòng nha bạn được đảm bảo an toàn tối đa, tránh ê buốt sau khi tẩy trắng răng.