Giới thiệu về dòng đàn Piano Yamaha YUX

Đàn Piano của hãng Yamaha có rất nhiều dòng sản phẩm cao cấp khác nhau và hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn dòng Yamha YUX là một trong các loại đàn cao cấp dòng Yamaha.

>> 4 Tiêu chí giúp bạn lựa chọn được một cây đàn Piano ứng ý

Dòng đàn Yamaha Yux được sản xuất theo tiêu chuẩn Upright của Piano. Chiếc đàn này được sử dụng cho những người chơi đàn chuyên nghiệp và những cây đàn Piano X và series của Yamaha có sự tốt hơn nhiêu so với dòng U bởi nó mang đến âm thanh cho cây đàn chất lượng hơn. Được thiết kế theo hình chữ X giúp hộp cộng hưởng chắc chắn hơn.

Hơn nữa soundbar được thiết kế theo hình sương xườn giúp dây đàn dài hơn đồng thời độ cao, vang tốt hơn. Dòng đàn YUX được làm từ gỗ thịt nguyên khối nên độ bền của đàn có thể kéo dài lên tới hơn 100 năm.

Dan piano co yamaha YUX được thiết kế sang trọng đẹp và mặt trước đàn được mài dũa thiết kế theo phong cách phương tây nên nhìn sẽ đẹp và sang hơn nhiều các dòng Piano khác.

Âm thanh của dàn UX có độ cao, thanh và độ vang lớn thích hợp với những ngôi nhà có không gian rộng hơn và trần cao. thông thường thích hợp với nhà hàng, khách sạn, quán cafe, hội trường. Dòng UX được sản xuất vơi búa độc quyền nên mang đến âm thanh cực hay và độc đáo mà không dòng Piano nào có thể mang đến được.

Thông tin kỹ thuật của đàn Piano Yamaha YUX

Tên sản phẩm: Đàn Piano Yamaha YUX

Model: YUX

Serial: 359xxxx

Màu: Đen Bóng

Kích cỡ: Cao x Rộng x Sâu : 131cm x 154cm x 65cm

Trọng lượng: 235 kg

Số phím: 88

Chất lượng Body (thân vỏ): A : Rất tốt – Gần như mới ( 9/10 )

Chất lượng Key (bàn phím): A : Rất tốt – Gần như mới ( 9/10 )

Chất lượng Action ( Bộ máy): A : Rất tốt – Gần như mới ( 9/10 )

Chất lượng Soundboard: A : Rất tốt – Gần như mới ( 9/10 )

Sản xuất tại: Yamaha – Nhật Bản

Để mua đàn Piano UX mới hoặc cũ các bạn có thể đến 78 Chùa Hà  – Hà Nội để xem và tư vấn đàn piano cơ cũ và mời đều có. Tại đây chúng tôi cam kết bán những chiếc đàn chất lượng, cam kết chính hãng và chi phí rẻ hơn nơi khác rất nhiều.