Giải đáp niềng răng trong 6 tháng có biến chuyển gì không?

Thưa nha sỹ. bác sĩ cho em hỏi: ” Niềng răng trong 6 tháng đã có tiến triển gì chưa?”. Tại em đang có ý định tháng sau đi niềng răng chỉnh nha lại hàm răng hô của em. Em cứ hồi hộp lo lắng không biết trong 6 tháng đâu răng có biến chuyển gì rõ rệt không. Mong bác sỹ trả lời giúp.(Thanh Nga – Hà Tây).

Giải đáp thắc mắc: Niềng răng trong 6 tháng có đạt được hiệu quả gì chưa

Niềng răng trong 6 tháng đã có diễn biến gì chưa

Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Nga đã gửi câu hỏi về cho trung tâm. Sau đây chúng tôi xin tư vấn câu hỏi: ” Niềng răng trong 6 tháng đã có tiến triển gì chưa?” của bạn như sau.

Niềng răng trong 6 tháng thực sự đạt hiệu quả.

Niềng răng chỉnh nha chính là biện pháp giúp phục hình nắn chỉnh các trường hợp răng hô, móm, mọc không chuẩn lạc…..trở về đúng đắn vị trí trên cung hàm. Sao cho hàm răng của bạn trở lên đẹp và thẩm mỹ hơn.

Bạn Thanh Nga thân mến trong tiến trình bạn áp dụng ca chữa niềng răng thì chỉ sau khoảng 3 tháng đầu là bạn đã cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của hàm răng. tuy như thế để quy trình niềng răng được diễn ra thuận lợi như vậy còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn: Đây là yếu tố đầu tiên tác động trực tiếp tới thời gian niềng răng và tốc độ di chuyển của răng nhanh hay chậm. Nếu hàm răng của bạn bị hô, móm hay răng mọc lộn xộn nặng thì thời gian niềng răng có thể kéo dài thêm đôi chút.

Loại mắc cài mà bạn lựa chọn: Có hai loại mắc cài phổ biến nhất hiện nay đó là: niềng răng không mắc cài và niềng răng mắc cài. ngay sau khi tham khám bác sỹ sẽ trả lời cho bạn nên chọn loại mắc cài nào cho phù hợp. Để vừa hợp lý với bạn mà lại tiết kiệm được một ít giá cả.

Giải đáp thắc mắc: Niềng răng trong 6 tháng có đạt được hiệu quả gì chưa

Loại mắc cài mà bạn lựa chọn tác động khá nhiều tới thời gian niềng răng bao lâu

Trình độ tay nghề bác sỹ: Các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao sẽ biết các xác định chuẩn xác hiện trạng răng miệng của bạn ngay khi khởi đầu thăm khám và giải đáp. Để từ đó đưa ra phác đồ trị cụ thể rồi lựa chọn loại mắc cài sao cho hợp lý với bạn nhất.

Tiến trình ngay sau khi điều trị: Bạn cần phải tuân thủ đúng chỉ định của bác sỹ sau khi về nhà. Đặc biệt chính là trong quy trình ăn uống.

Bạn Thanh Nga thân mến. Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề: Niềng răng trong 6 tháng đã có hiệu quả gì không?”. hay là muốn tìm hiều thêm có thể liên lạc trực tiếp tới trung tâm qua Hotline: 19006899 để có trả lời thêm nhé. Chúc bạn sở hữu hàm răng đều đẹp như ý muốn.