GĂNG TAY CÁCH ĐIỆN TRUNG ÁP REGELTEX TẠI ĐÀ NẴNG

Khi làm việc hay tiếp xúc nhiều với các môi trường có độ nguy hiểm nhất định,việc bảo hộ tay trong quá trình thao tác vô cùng quan trọng. Nhất là khi phải tiếp xức với môi trường điện áp và các vật dẫn điện, thì một đôi găng tay cách điện là trang bị vô cùng cần thiết. Trong trường hợp này thì một đôi Găng tay cách điện trung áp Regeltext là một sự lựa chọn phù hợp.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM CỦA GĂNG TAY CÁCH ĐIỆN TRUNG ÁP REGELTEX

Mã sản phẩm: GCD0006
Nhà sản xuất: Regeltex

Xuất xứ: Pháp

Tiêu chuẩn:  TCVN 5586-1991

Màu sắc: vàng

Chất cấu tạo: cao su tổng hợp

Xem thêm: Găng tay bảo hộ lao động tại Hà Nội

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT VÀ CÔNG DỤNG CỦA GĂNG TAY CÁCH ĐIỆN TRUNG ÁP REGELTEX PHÁP

Găng tay cách điện trung áp Regeltex được sản xuất từ cao su tổng hợp, có công dụng cách điện, tăng độ an toàn. Lòng bàn tay có hoa văn với độ bám dính cao và chống trơn, bên trong cũng được xử lí chống dính tạp cảm giác thoải mái, kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả.

Là loại Găng tay cao su đạt chỉ tiêu về độ bền kéo đứt (>150kG/cm2), độ dãn kéo đứt (>700%) và ddooj dãn dư khi kéo dài (500%<10%)

Là loại găng tay bảo hộ phù hợp cho người thường xuyên làm việc và tiếp xúc với môi trường điện áp, cũng có tiếp xúc với thực phẩm.

MUA GĂNG TAY CÁCH ĐIỆN TRUNG ÁP Ở ĐÂU TỐT ?

Với tiêu chí luôn đặt uy tín lên hàng đầu, công ty TNHH Bảo Hộ NTS luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp nhất.

Website: http://namtrungsafety.com/

Nguồn: http://namtrungsafety.com/tin-tuc