Địa chỉ làm răng giả ở đâu tốt nhất hiện nay

Tìm được 1 địa chỉ làm răng giả uy tín và tốt nhất tại Hà Nội quả là không dễ dàng và cần phải được chú trọng bởi nó quyết định rất nhiều đến kết quả sau khi trồng răng. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết làm thế nào để có thể lựa chọn cho mình 1 địa chỉ nha khoa uy tín thì nên lưu lại những điều sau đây sẽ rất có ích cho bạn.

Hàm răng giả là như thế nào

Xem thêm: nên đánh răng khi nào

Răng giả tháo lắp thiết kế gồm nướu và răng giả, phần nền nướu được thiết kế từ nhựa mềm hay nhựa cứng với máu sắc gần giống với màu nướu thật. Phần răng giả được ép sát lên nền nướu giả tạo nên 1 khối thống thất, răng mất nhiều hay ít thì số răng giả cũng sẽ tương đương.

Thông thường, để làm hàm tháo lắp phải chia làm 2 loại chính và còn tùy thuộc vào số lượng răng bị mất.

– Làm răng giả tháo lắp hàm nhựa:

Hàm này thường được áp dụng cho những đối tượng bệnh nhân bị mất toàn bộ răng ở hàm trên hoặc dưới hay cả hàm, ngoài ra vẫn có thế thực hiện với những trường hợp mất ít răng những chúng sẽ lỏng lẻo và dễ rơi hơn.

Hàm nhựa sẽ được thiết kế là 1 khối thống nhất và đặt nó lên trên phần mô nướu răng nhưng không có móc kim loại, quá trình chế tác đơn giản và không yếu cầu quá nhiều kỹ thuật nên loại răng giả này thường có giá thành thấp.

– Làm răng giả tháo lắp khung kim loại:

Răng giả tháo lắp này được sử dụng khi chỉ mất ít răng. Thông thường loại  răng giả này cò gắn thêm móc kim loại lên nền nhựa hoặc khung liên kết có thể gắn vào những chiếc răng thật để có thể chắc chắn và không bị trơn trượt khi ăn nhai. Do đó để làm hàm răng giả tháo lắp khung kim loại giá thành cũng sẽ cao hơn khi làm hàm tháo lắp nhựa.

làm răng giả ở đâu tốt

Có thể bạn quan tâm: lở môi

Làm sao biết làm răng giả ở đâu tốt

Nha khoa KIM luôn cố gắng để có thể mang lại những kết quả tốt nhất cho khách hàng. Hãy lựa chọn chúng tôi bởi chúng tôi có:

Cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại

Trang thiết bị máy móc đều được nhấp khẩu từ nước ngoài, cùng với sự chỉ đạo tận tính của các chuyện gia đến từ Hàn Quốc giúp các bác sĩ có thể thành thạo sử dụng các thiết bị 1 cách nhanh nhất.

Đội ngũ chuyên gia trên 15 năm kinh nghiệm

Đội ngũ bác sỹ được đào tạo chuyện sâu và có trình độ cao. Có các bác sĩ thường xuyện được đi tu nghiệp tại trong và ngoài nước để có thể nâng cao trình độ và tay nghề.

Chế độ chăm sóc, bảo hành hợp lý

Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm và nhận được sự tư vấn chăm sóc tốt nhất.