Có nên dùng thuốc cường dương để kéo dài thời gian quan hệ?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại thuốc quảng cáo cường dương, chống xuất tinh sớm, tăng cường sinh lực, một người khỏe nhiều người vui. Vây thực sự những thuốc này có tốt cho cơ thể nam giới.

loai-bao-cao-su-nao-ban-chay-nhat-trong-ngay-valentine_141450280

Cho dù được quảng cáo là các thực phẩm chức năng và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh nhưng những lại thuốc này lại có nhiều thành phần của thuốc và giống với thuốc nhiều hơn là thực phẩm bổ sung. Theo lời một lương y thì nguyên liệu các loại thực  phẩm chống xuất tinh sớm cũng khá giống với những đơn thuốc đông y mà thầy thuốc hay kê cho người bệnh.

Do đó, tác dụng của những thứ thuốc này đến cơ thể nam giới có phần là sẽ phát huy để các đấng mày râu được thoải mái thực hiện những kỹ thuật, tư thế trên giường. Tuy nhiên do nó cũng giống thuốc cho nên nó phù hợp hơn với những người đang bị yếu sinh lý.

Nếu như người dùng khỏe mạnh chỉ sử dụng với mong muốn kéo dài được nhiều thời gian hơn thì có vẻ sẽ không được tốt, ảnh hưởng đến sức khỏe hiện tại và sau này. Điều đáng lo ngại là nhiều nam giới chỉ bị xuất tinh sớm do chưa có nhiều kỹ thuật khi quan hệ những cứ nghĩ mình bị bệnh mà uống thuốc không đúng dẫn đến chữa lành thành bệnh.

Ngoài ra, nếu lam dụng những thuốc kiểu này, về lâu dài, cơ thể sẽ bị quen thuốc, nếu không có thuốc trong mỗi khi quan hệ thì sẽ không thể kiềm chế được xuất tinh, dẫn đến sự phụ thuộc vào thuốc và tốn kém. Lời khuyên của những thầy thuốc là bạn nên giữ gìn, tăng cường sức khỏe và luyện tập kỹ thuật chống xuất tinh sớm cho cơ thể.