Chuyển băng dính từ trung quốc về Việt Nam

TDK xin giới  thiệu dịch vụ vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam ,  Bạn đang tìm một công ty vận chuyển hàng trung quốc . TDK xin tự giới thiệu với các bạn rằng : chúng tôi là một công ty vận chuyển chuyên nghiệp , có thể làm nhiều loại hình dịch vụ như nhập khẩu , mua hàng , vận chuyển đi tất cả các nước trên quốc tế .

Bạn đang muốn vận chuyển những cuộn băng dính từ trung quốc về việt nam . Thời điểm này đang vào dịp cuối năm , lượng băng dính cần dùng rất lớn . Việt nam sản xuất và cung cấp ra thị trường không thể đủ được . Bạn nên đặt số lượng lớn từ trung quốc về việt nam giá rẻ .

Mua băng dính  từ trung quốc về việt nam

TDK chuyên nhận  chuyển tiền đi trung quốc  và mua hàng trung quốc .

Bạn muốn mua một số lượng băng dính từ trung quốc về việt nam giá rẻ . Chúng tôi có sẵn nhà máy đặt theo yêu cầu mẫu băng dính của bạn . Bạn muốn in tên thương hiệu lên băng dính tdk làm được hết bạn nhé .

Có thể bạn quan tâm: Chuyển phát nhanh đi trung quốc, gửi hàng đi singapore

Trước hết , các bạn chụp mẫu băng dính theo yêu cầu , tdk sẽ gửi hình cho nhà máy để đặt khuôn mẫu . Khi họ sản xuất xong khuôn mẫu , chúng tôi sẽ gửi về cho các bạn xem chất lượng , hình thức có chuẩn chưa . Bạn xem duyệt xong sẽ chốt số lượng đơn với tdk , chúng tôi sẽ tiến hành báo giá trọn gói tận tay bạn luôn .Các bạn càng đặt hàng với số lượng lớn thì tdk giảm được cho bạn một số lượng chi phí rất nhiều . Chúng tôi khuyến khích các bạn đặt đơn hàng càng lớn càng tốt nhé .

Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin

 Hotline: 0936.43.15.18

 Tel: 04.66.73.98.89

 Email: tdkintra@gmail.com