Chỉnh răng hô thẩm mỹ răng đều đẹp, hiệu quả suốt đời?

Răng hô là sự sai lệch khớp cắn nghiêm trọng, ảnh hưởng không những với bản thân sức khỏe và thẩm mỹ của diện mạo của tất cả khuôn mặt. Chỉnh răng hô thẩm mỹ tại nha khoa Kim hiện tại vận dụng thiết bị 3M UGSL là phương pháp tối ưu nhất để có lại sự hài hòa cho khuôn răng bị hô theo tiêu chuẩn chỉnh răng Thế Giới.

1. Niềng răng 3M UGSL – thiết bị chỉnh răng hô thẩm mỹ tiêu chuẩn ADA

Chỉnh răng hô thẩm mỹ công nghệ do các bác sĩ hàng đầu về chỉnh răng thuộc bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng tại Mỹ là bệnh viện Forsyth sáng chế thành công, đã đem vào ứng dụng chữa trị thành công trên lâm sàng hàng nghìn ca thực chất.

Giá điều trị của công nghệ cũng đã được nhiều chuyên gia chỉnh răng Quốc Tế công nhận là đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, hiệu quả, thẩm mỹ và an toàn đối với người chữa răng hô, rất xứng đáng để có được tin tưởngdùng.

Chỉnh răng hô thẩm mỹ răng đều đẹp, hiệu quả suốt đời?

Xem thêm: Chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

2. Ưu điểm vượt trội của công nghệ niềng răng hô 3M UGSL

Nhờ vận dụng sáng tạo hệ thống mắc cài niềng răng linh động nhất hiện tại là Unitek Gemini – sản phẩm được sáng chế do chuyên đáp ứng các sản phẩm nha khoa xuyên quốc gia ESPE.

Khi được áp dụng vào chữa trong thiết bị 3M UGSL, các mắc cài đã tạo ra được khả năng tạo lực bền bỉ, ổn định và chính xác với chỉ định của bác sĩ, ko xảy xa những sai khác làm liên quan đến lộ trình di chuyển của răng trong phác đồ chữabác sĩ đã dự liệu.

Lực kéo mà công nghệ 3M UGSL tạo ra có thể thích nghi tốt được với sự di chuyển vị trí và thế của răng cũng như là sự thay đổi của xương hàm. Cho tới khi kết thúc chỉnh nha, cả răng và xương hàm đều đạt được sự ổn định tương đối tốt cho tới khi kết thúc đeo hàm duy trì để bảo toàn kết quả chỉnh răngthiết bị tạo nên. Nhờ thế, thời gian chỉnh nha có thể được rút ngắn và kết thúc trước giai đoạn dự liệu.

Quy trình chỉnh răng hô thẩm mỹ cũng được tối ưu trong từng thao tác. sau khi đã gắn mắc cài và tăng lực xiết phù hợp, bệnh nhân sẽ ko mất nhiều thời gian tái khám để điều chỉnh lại hay khắc phục các sự cố cấp cứu bất thường như bung sút dây cung, chốt mắc cài,…

Nhờ thế sau chữa trị bằng phương pháp chỉnh răng hô thẩm mỹ  3M UGSL, khuôn răng sẽ đều, thẳng, hài hòa với cấu trúc của toàn khuôn mặt.

Chỉnh răng hô thẩm mỹ răng đều đẹp, hiệu quả suốt đời?

Xem thêm: Tại sao răng bị hô và phải làm sao để chữa răng hết hô triệt để

3. Phương pháp chỉnh răng hô thẩm mỹ bằng thiết bị 3M UGSL ở nha khoa tin cậy

Tại Việt Nam hiện nay, chỉ có Nha khoa Kim là địa chỉ duy nhất được các bác sỹ Forsyth chuyển giao độc quyền máy móc Niềng răng mắc cài 3M UGSL sau rất nhiều cuộc kiểm duyệt chặt chẽ về năng lực chuyên môn cũng như về tác dụng ứng dụng những thành tựu công nghệ mới.

Phải trải qua nhiều ca chữa trị thực tế, các bác sĩ Forsyth mới ký quyết định chuyển giao máy móc cho Kim. Đã có nhiều người mắc bệnh bị hô vẩu, móm, răng khấp khểnh được các bác sĩ chuyên sâu về chỉnh răng của Trung tâm chỉnh hình thẩm mỹ răng hô thành công và ổn định.

Bác sỹ phụ trách chỉnh răngvận dụng thiết bị 3M UGSL tại cơ sở nha khoa Kim đã từng được đào tạo tại Pháp về lĩnh vực niềng răng,giàu kinh nghiệm thực chất nên bảo đảm chỉnh răng hô thẩm mỹ hiệu quả ở nhiều mức độ phức tạp, khả năng khắc phục khủng hoảng trong chỉnh răng rất tốt. Nhờ thế, máy móc 3M UGSL không những được vận dụng sáng tạo mà còn đem đến những hiệu quả thực tế rất hữu ích.

Để điều chỉnh nha hô thẩm mỹ tốt nhất bằng thiết bị hiện đại với quy trình theo tiêu chuẩn chỉnh nha Quốc Tếbởi bác sỹ giỏi áp dụng, bạn có thể liên lạc về cơ sở nha khoa Kim để ca chỉnh răng hô thẩm mỹ trong tương lai sẽ đem đến những giá chữa trị và hiệu quả mà bạn không thể ngờ đến.