Cách tìm lớp học đàn Piano chất lượng tốt

Thực tế khi tìm một lớp học đàn piano nhiều bạn sẽ băn khoăn về làm sao để chọn được lớp dạy đàn Piano tốt. Lấy tiêu chí gì để đánh giá một lớp dạy đàn Piano là chất lượng? Nhìn nhận một cách khách quan, ABM Music xin đưa ra 1 số tiêu chuẩn như sau:

Giáo viên dạy đàn piano có chất lượng không?

Quay trở về tiêu chí để đánh giá một giáo viên dạy piano chất lượng, ABM Music cũng đã có một bài chuyên sâu đã nói về vấn đề này. Một giáo viên dạy piano sẽ được coi là giáo viên tốt nếu họ là những người không chỉ có chuyên môn cao trong nghề, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm mà hơn hết ở tấm lòng, cách giáo viên quan tâm đến việc học tập của học viên. Bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn ở bài viết này…

Cơ sở vật chất phục vụ dạy và học có đảm bảo?

Sau giáo viên, thì cơ sở vật chất là yếu tố quan trọng trong việc tạo được môi trường học tại trung tâm dạy piano tại hà nội phải thực sự thoải mái. Dù học bất cứ môn học nghệ thuật nào thì môi trường là điều cần chú trọng bởi sau những giờ học căng thẳng trên trường học, những giờ học chơi đàn piano sẽ là những phút giây trẻ được xả stress thực sự thư giãn hòa mình vào những nốt nhạc.

Hơn nữa với một cây đàn piano đạt tiêu chuẩn chất lượng sẽ giúp tiếng đàn bạn đánh lên hay hơn, đi vào lòng người hơn. Bạn cũng sẽ cảm nhận được cái hay cái đẹp của bộ môn nghệ thuật này, từ đó tăng thêm cảm hứng học.

Giáo trình bạn sẽ học là giáo trình gì?

Chắc chắn rằng mỗi 1 lớp học đàn piano sẽ có một bộ giáo trình dạy piano khác nhau. Bạn nên tìm hiểu rằng lớp học đàn piano của mình học theo giáo trình nào? Giáo trình ấy có phù hợp với mình? Bạn có thể lên mạng search và xem phần review của những người đã từng học giáo trình ấy.

Tại ABM Music giáo trình do bên mình tự biên soạn một cách dễ hiểu và phù hợp với đặc điểm của học sinh Việt Nam.

Phương pháp đào tạo tại lớp học ấy có gì nổi bật?

Nói về phương pháp đào tạo, thật sự mà nói có một số lớp học đàn vô hình là không định hình cho học viên của mình theo phương pháp chung thống nhất. Tại ABM Music chúng tôi đào tạo theo nhạc theo phương pháp châu Âu , được chắt lọc từ trường Cao đẳng Âm nhạc London ( Anh ). Trung tâm Âm nhạc Bình Minh cũng là 1 trong những đại diện của trường được phép tỏ chức thi cấp chứng chỉ quốc tế LCM .

Với 10 năm kinh nghiệm đào tạo âm nhạc, ABM Music tự hào là lớp học đàn piano tốt cho các bạn đến trải nghiệm và học tập. Nếu như bạn còn bất kì thắc mắc hay cần chúng tôi tư vấn, giải đáp đừng ngại hãy conment ngay dưới bài viết này hoặc gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0902129138 bạn nhé!

Xem thêm: