Cách tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì các teen nên tham khảo ngay

Tuổi dậy thì là giai đoạn có nhiều thay đổi trên cơ thể cả về ngoại hình và sinh lý. Ở các bạn nữ đây là quá trình phát triển vòng 1. Để quá trình đó phát triển bình thường và tương lai có được vòng 1 như ý các teen nên lưu ý những cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì sau đây.

Massage ngực làm ngực ở tuổi dậy thì to hơn

Bằng cách kích thích vòng 1 qua các động tác massage ngực giúp các mạch máu và cơ tuyến vú phát triển cải thiện kích thước vòng 1 ở giai đoạn này rất đáng kể.

Các bài tập massage ngực cũng khá đơn giản và bạn có thể tự thực hiện tại nhà, chỉ cần massage nhẹ nhàng từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài với lực tay vừa phải. Chú ý thực hiện đều tay cho cả 2 bên nếu không sẽ thành ngực bên to bên nhỏ đấy bạn nhé.

Cách tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì ngay từ chế độ ăn

Chế độ dinh dưỡng rất quan trọng đối với lứa tuổi dậy thì, kể cả các bạn nam cũng như các bạn nữ. Thực phẩm giúp cho quá trình phát triển tăng chiều cao tầm vóc và sự dậy thì của các teen. Và các bạn nữ cũng nên lưu ý để vòng 1 được phát triển bình thường.

Dùng thực phẩm làm cách tăng vòng 1 ở tuối dậy thì bao gồm những loại sau: Thực phẩm chứa nhiều canxi, sắt, vitamin,…trong rau củ, trứng sữa, cá, thịt, đậu nành,… có tác dụng làm tăng lượng estrogen kích thích sự phát triển của vòng 1.

>>> Ăn gì để ngực to ra?

Tăng vòng 1 qua các bài tập

Tập thể dục thường xuyên cũng là cách làm cho ngực lớn ở tuổi dậy thì mà Cả nhà gái nên ứng dụng. một số động tác thể dục mà bạn với thể áo dụng mỗi ngày là:

– Chống đẩy: hai tay chống xuống đất, thân hình nằm song song mặt đất, chân bắt chéo, trong khoảng từ hạ người xuống rồi nâng lên, lặp lại động tác này khoảng 10 lần.

– Tập tạ: nằm trên ghế băng, 2 tay cầm hai cục tạ, đầu tiên thì luân phiên từng tay đưa lên xuống, sau đó đưa cả hai tay, thực hiện động tác này 15 lần.

– Tập thể dục tay và cổ: đứng thẳng, 2 chân rộng bằng vai, ngực và lưng thẳng, đưa tay ra sau cỗ và ưỡn ngực ra hết cỡ, rồi tuần tự nghiêng trái, phải, thực hiện khoảng 10 lần.

tuy nhiên, một số môn thể thao như bơi lội, tập gym cũng thể giúp ngực to lên mau chóng đó nhé!

>>> Những bài tập tăng vòng 1 ngay tại nhà

Mặc áo ngực đúng kích cỡ

1 trong các nguyên tố làm cho ngực chẳng thể tăng trưởng ở độ tuổi này ấycác teen nhà mình thường mặc áo nâng ngực bó sát. Điều này làm tác động nguy hiểm đến sức khỏe của Anh chị em gái cũng như sự lớn mạnh của bộ ngực.
lựa chọn áo ngực đúng kích cỡ phù hợp giúp cho ngực được nâng đỡ, đảm bảo tuần hoàn máu tại ngực, từ đấy giúp ngực tăng trưởng thấp hơn. Đây là cách thức làm cho ngực to ở tuổi dậy thì mà Anh chị em gái nên đặc biệt chú ý.