Bác sỹ nha khoa tư vấn: Thông tin về Nha khoa KIM Đống Đa

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ nha khoa! Mong bác sỹ giải đáp giúp em câu hỏi: Em đang có dự định lựa chọn Nha khoa KIM Đống Đa để điều trị nhưng không biết cơ sở này có uy tín hay không? Mong bác sỹ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn trước ạ.( Hoài Thanh – Hà Nội).

Trả lời:

Xin chào bạn Hoài Thanh

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sau đây là một số thông tin mà chúng tôi thu thập được về cơ sở Nha khoa KIM Đống Đa mời  bạn tham khảo nhé!

Thông tin chi tiết về cơ sở Nha khoa KIM Đống Đa

Bệnh viện Nha khoa KIM Đống Đa tọa lạc tại cơ sở Số 162A Tôn Đức Thắng, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội. KIM Hospital Đống Đa là một trong những chi nhánh thuộc hệ thống KIM Hospital. Trung tâm đã có trên 15 năm giỏi trong công việc chữa chạy răng hàm mặt.

Nha khoa Kim Đống Đa – Địa chỉ tin cậy về chăm sóc răng hàm mặt tại Hà NộiBệnh viện Nha khoa KIM Đống Đa – cơ sở đáng tin cậy về chăm chút răng hàm mặt tại Hà Nội

Bệnh viện Nha khoa KIM Đống Đa có phần đông những hồ sơ cấp phép làm việc theo đúng chỉ số của Bộ Y tế đề ra về những dịch vụ điều trị và chữa trị. Giả dụ như: điều trị nha khoa tổng quát, chạy chữa thực trạng sức khỏe răng miệng, tẩy trắng răng, Làm chụp sứ thẩm mỹ, trồng răng implant, chỉnh răng, phẫu thuật hở lợi, phẫu thuật hàm hô móm và nhiều dịch vụ bệnh viện khác.

xem thêm: Khám răng ở đâu tốt ở Hà Nội

2. Top 4 nguyên do nhiều khách hàng chọn Nha nha KIM Đống Đa

KIM Dental Đống Đa được xây dựng theo chất lượng của một trung tâm nha khoa quốc tế 5 sao, phần nhiều phòng khám có diện lên đến trên 1500m2. Hệ thống các phòng nha được thiết kế riêng biệt, đội ngũ ghế nha khoa có thể đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị đa số khách hàng tới một lúc.

ngay dưới đây là 4 Lý do khiến cho nhiều người bệnh chọn Bệnh viện Nha khoa KIM hơn các Trung tâm khác đó là:

– những bác sĩ nha khoa chữa chạy tại Bệnh viện Nha khoa KIM Đống Đa hầu hết đều đã từng tu nghiệp tại nước ngoài, nắm bắt được công nghệ trung tâm nha khoa tiên tiến và có thể tiếp xúc ngoại ngữ tốt. Bởi thế những bác sĩ ở đây rất thông thạo về nhiều công việc trong chữa chạy bệnh viện.

Nha khoa Kim Đống Đa – Địa chỉ tin cậy về chăm sóc răng hàm mặt tại Hà Nội 2

các nha sỹ chữa trị tại KIM Dental tất cả sự hiểu biết giàu kinh nghiệm

– hầu hết những cơ sở vật chất của KIM Dental trên đường Tôn Đức Thắng đều được đầu tư đồng bộ, nhập khẩu mới dứt điểm từ người phương tây, ứng dụng công nghệ cao. Giúp công đoạn thăm khám cũng như đưa ra biện pháp chạy chữa nhanh, chính xác hơn.

– phần đông quá trình điều trị xảy ra ở đây đều giá cao sát và quản lý chặt chẽ. Những dụng cụ chữa trị thật đều được bảo đảm sạch sẽ với phòng khử trùng hoàn toàn biệt lập.

– chế độ chăm chút bệnh nhân sau chạy chữa tốt. Bởi vì sau đó điều trị xong nha sỹ sẽ kiểm soát lại và đưa lịch hẹn tái khám cho người bệnh. Để Đảm bảo rằng trong suốt quá trình điều trị sẽ không xảy ra bất kỳ biến chứng nào.

chính vì vậy nha khoa quận Đống Đa không còn tự tin có được có thể đáp ứng rất nhiều những mục tiêu của một nha khoa quốc tế, uy tín và nhận được sự tin tưởng, tìm hiểu cao về danh tiếng từ các quý khách, bệnh nhân.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

cơ sở niềng răng mắc cài ở Hoàn Kiếm

cách rất hay giúp cho bạn chọn lựa trung tâm chỉnh nha niềng răng tại Hà Nội