8 Khu chợ mua săm sầm uất bậc nhất ở Quảng Châu

Hàng hóa Trung Quốc hiện nay đang ngập tràn trên thị trường Việt có hàng tốt và cả hàng không tốt trên thị trường. Nhưng có lẽ hàng Trung Quốc nhiều nhất ở Việt Nam là hàng xuất xứ từ Quảng Châu.

Nhưng người kinh doanh thường đến Quảng Châu Trung Quốc nhập hàng và mang về Việt Nam buôn bán với giá rẻ. Hiện nay cũng có rất nhiều bạn trẻ ở Việt Nam muốn đến Quảng Châu để mua sắm và tìm xem có nguồn hàng nào có thể mang về VN buôn bán. Nói nôm na là các bạn đang tìm cách khởi nghiệp đó.

Nhưng đâu tiền để có thể nhập cảnh đến Trung Quốc các bạn bắt buộc phải có Visa hoặc giấy thông hành thì mới có thể nhập cảnh hợp pháp được.

Nếu bạn có ý định đi Trung Quốc thì lên xem các bước làm Visa sau:

Đây là 3 thông tin bạn cần biết trước khi có ý định làm Visa để sang Trung Quốc.

Còn khi đến Quảng Châu – TQ thì có rất nhiều địa điểm mua sắm đồ nằm trên thành phố này mình chia sẻ đến cac bạn một vài khu bán hàng rẻ và đa dạng để khi đến các bạn không phải hỏi địa chỉ nhiều.

1. Chợ quần áo Bạch Mã

Địa chỉ năm ở số 16 đường Trạm Nam – Quảng Châu đây là một khu phố bán buôn quần áo sầm uất nhất ở QC với hơn 2000 cửa hàng lớn nhỏ. Ở đây có đủ các loại quần áo dành cho nam, nữ giá cả cũng rẻ cho các bạn tha hồ lựa chọn.

2. Chợ buôn quần áo Hồng Cầm

Địa chỉ số 184 đường Hoàn Thi Tây (khách sạn Khunme, tầng 1-3). Ở đây bán quần áo nam nữ dành cho giới trẻ với nhiều mốt mới.

3. Chợ buôn quần áo Lưu Hoa

Năm ở số 194 Đường Hoàn Thi Tây – QC – TQ ở đây bán sản phẩm quần áo nam nữ hàng dệt kim.

4. Chợ Hiền Mã

Địa chỉ 168 đường Hoàn Thi Tây ở đây bán quần áo nam nữ hàng Trung bình và thấp.

5. Chợ Giấy, Dép

Nằm trên đường Jiefang nan lu đối diện với chợ đồ chơi One Link International Plaza ở chợ có bạn các loại giấy dép đắt tiền tới hàng nhái giá rẻ đẹp như hàng thật nếu bạn mua số lượng nhiều ở đây sẽ rất rẻ.

6. Chợ đồ chơi

Địa chỉ số 39 đường Jiefang nan Lu tại góc ngã tư đường Yide Lu và Jiefang nan Lu

7. Chợ đồ da

Nằm trên đường Jiefang Beillu và đường Ziyuagang Lu, các trung tâm như Guihualou leather mall, YiSen Leather Building. Ở đây có rất nhiều sản phẩm đồ da như thắt lưng, ví giá mua sẽ rất rẻ nếu bạn mua nhiều còn mua 1 chiếc thì giá sẽ cao.

8. Chợ điện thoại

Tọa lạc trên đường Luyin Lu bao gồm 2 chợ chuyên bán điện thoại, máy ảnh và loa đài. Ở chợ có bạn đồ cũ và đồ mới.

Nếu bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa vui lòng share giúp mình lên face cho mọi người cùng biết Thanks All.

Nguồn: http://demaitredep.com/