4 Kiểu tóc phù hợp với những người có mái tóc thưa

Những chị em có mái tóc thưa và mỏng gặp khá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn kiểu tóc bởi những người có tóc thưa thì tóc sẽ không đủ để cắt tạo thành kiểu đó

Chính vì vậy các chị em này thường lựa chọn biện pháp nối tóc nhưng không phải chị em nào cũng có điều kiện kinh phí để nối tóc và cũng có nhiều chị em không thích sử dụng phương pháp nối tóc để làm đẹp cho bản thân.

Để giúp chị em lựa chọn được kiểu tóc ưng ý phù hợp với khuôn mặt và xu hướng tóc hiện đại hiện nay thì. Chúng tôi sẽ gợi ý cho mọi người một số kiểu tóc thích hợp dành cho các chị em có mái tóc thưa.

1. Kiểu tóc đuôi ngựa

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao sẽ làm lọ phần đuôi tóc mỏng nhưng chị me có thể lựa chọn kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp như vậy sẽ giúp che đi khuyết điểm mái tóc thưa mỏng. khi lựa chọn kiểu tóc này chị em lưu ý buộc phần đuôi tóc không nên quá chặt để tạo độ bồng bềnh, mềm mại tự nhiên cho mái tóc.

> Mách bạn nơi hoc cat toc o tuyen quang

2. Kiểu tóc dập xù

Kiểu tóc dập xù đã là xu hướng của nhiều năm trở lại đây mà nó không bao giờ bị lỗi mốt cả mà nó còn rất phù hợp với chị em có tóc mỏng khi dập xù tóc sẽ che lấp đi khuyến điểm này và nhìn có vẻ mái tóc dày và bồng bềnh hơn. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này đó là dễ khiến tóc bị tổn thương. Để tóc bồng bềnh và đẹp hơn chị em có thể làm xoăn phần tóc bên ngoài và dập xù phần tóc bên trong sẽ tốt hơn và hạn chế tổn thương cho tóc.

5 Kiểu tóc HOT trong tết Đinh Dậu 2017

3. Kiểu uốn xoăn sóng nước

Chẳng phải kiểu tóc xoăn nào cũng phù hợp với những người có tóc thưa và mỏng. Theo lời khuyên của chúng tôi với những bạn có mái tóc mỏng thì nên lựa chọn kiểu tóc xoăn sóng to tạo nếp sóng từ đỉnh đầu xuống, điều đó sẽ khiến mái tóc bạn trông bồng bềnh và gợi cảm hơn.

4. Kiểu tóc cắt lớp

Sử dụng kiểu tóc cắt lớp sẽ giúp mái tóc thưa của bạn trở nên dày và bồng bệnh hơn rất nhiều.Ngoài ra nếu tóc bạn ngắn cũng có thể chọn kiểu tóc cắt lớp này bạn có thể sử dụng kiểu tóc tỉa đuổi quanh mặt để làm mái tóc đầy đặn hơn

Những chị em có mái tóc thưa, mỏng muốn tóc mọc nhanh dài hơn thì có thể sử dụng thêm các sản phẩm kích thích tóc mọc nhanh hơn hoặc sử dụng các phương pháp sau:

+ Dùng dầu dừa dưỡng ẩm cho da đầu để kích thích tóc mọc nhanh dày hơn.

+ Làm kem ủ tóc bằng trứng gà và dầu ô lưu giúp giữ ẩm cho tóc và giúp tóc mọc dài

+ Làm kem ủ dưỡng tóc bằng chuối

Ngoài ra còn rất nhiều các loại kem dưỡng tóc khác từ thiên nhiên giúp tóc chị em mọc nhanh và đều hơn để có thể tự tin hơn ở những kiểu tóc mới, đẹp

Tìm hiểu thêm: