3 lưu ý khi dùng miếng dán làm trắng răng tại nhà

Có thể nói miếng dán làm trắng răng là sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất vì tính tiện dụng và hiệu quả mà nó mang lại. Nhưng tự dùng sản phẩm tẩy trắng răng này tại nhà cần lưu ý những gì để làm trắng hiệu quả và an toàn nhất?

Ưu điểm của miếng dán trắng răng

Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White

Hiện nay có nhiều sản phẩm miếng dán của nhiều hãng khác nhau như vivid, crest 3D. Những đặc tính của các loại sản phẩm trên như sau:

+ Hiệu quả nhanh, chỉ sau vài ngày thực hiện và mỗi ngày khoảng 30-60 phút thực hiện.

+ Rất dễ sử dụng ngay tại nhà. Chỉ cần dán miếng dán lên mặt răng theo hướng dẫn.

+ Chi phí của sản phẩm cũng rẻ không quá cao và dễ dàng có thể mua được.

+ Đa dạng nhiều chủng loại phù hợp với nhiều người.

Tiềm ẩn nhiều hiểm họa khi dùng miếng dán trắng răng

Sản phẩm miếng dán này thực chất là một miếng ni-long mỏng trong suốt được phủ một lớp thuốc tẩy răng như tại ở phòng nha. Nhưng nồng độ cố định dùng chung cho toàn bộ mọi người. Nên khi thực hiện tẩy trắng răng nhiều người có men răng dày, cứng thì hiệu quả không cao. Với những người có men răng yếu, răng nhạy cảm thì việc dùng nồng độ thuốc cao sẽ khiến răng bị ê buốt.

Miếng dán trắng răng có hại không 1

Ngoài ra, do thao tác của người sử dụng không cẩn thận, chính xác thì thuốc tẩy trắng răng sẽ dính vào nướu làm kích ứng và phỏng nướu, gây ê buốt.

Công nghệ tẩy trắng răng vượt trội an toàn cao

Cũng như việc bạn dùng miếng dán trắng răng tại nhà, hiện nay có nhiều dịch vụ tẩy trắng răng tại các trung tâm nha khoa cũng tương đương. Nhưng tại sao blog nha khoa KIM khuyên bạn nên dùng dịch vụ này thay cho miếng dán? Vì tại các trung tâm nha khoa uy tín việc tính toán và kiểm soát liều lượng thuốc tẩy trắng chặt chẽ và phù hợp nhất với từng người.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu

Điển hình như ở nha khoa KIM đang áp dụng công nghệ Bleach Bright có nhiều ưu điểm như ứng dụng ánh sáng xanh và kỹ thuật cao của bác sĩ giúp đặt dụng cụ ngăn cách môi nướu chính xác nhất. Ánh sáng xanh giúp kích hoạt hiệu quả tối đa của hạt làm trắng nên dùng nồng độ thấp cũng đạt được hiệu quả cao. Và hơn hết là an toàn tối đa, không ê buốt sau khi tẩy trắng.