Những điều bạn nên biết khi niềng răng hô tại KIM Hospital

Nếu bạn sở hữu một hàm răng xấu xí mà lại bị hô hoặc móm…điều này sẽ khiến bạn e ngại, thiếu tự tin khi giao tiếp. Để giải quyết vấn đề này không phải là khó với kỹ thuật niềng răng hô tại KIM Hospital sẽ giúp bạn giải quyết hiện tượng này.

Những điều bạn nên biết khi niềng răng hô tại KIM Hospital

Khách hàng có thể an tâm, khi lựa chọn niềng răng vẩu hàm trên tại KIM Hospital mọi âu lo đó sẽ được khắc phục nhờ vào 4 điểm nổi bật sau:

 Niềng răng hô bởi chính bác sĩ giỏi:

Đến đối với KIM Dental, rất nhiều thời đoạn từ bước thăm khám, lên kế hoạch, gắn và điều chỉnh công cụ, cũng như đồng hành Cùng bạn trong suốt quy trình nắn chỉnh răng là những bác sĩ giỏi. Có kinh nghiệm vững vàng, giỏi, từng thực hiện thành công hàng ngàn ca niềng chỉnh răng hô ở những mức độ phức tạp Đòi hỏi công nghệ cao.

Trải nghiệm 4 ưu điểm khi niềng răng hô tại KIM hospital 1

Niềng răng vẩu hàm trên tại Bệnh viện Nha khoa KIM được tiến hành bởi vì bác sĩ kinh nghiệm.

 xác định căn nguyên hô móm ngay từ đầu:

thực trạng vẩu hàm trên Chẳng phải lúc nào cũng do răng mà vẫn có thể do cấu trúc xương hàm phát triển quá mức, hoặc thậm chí do cả răng và xương hàm. Tại mỗi nguyên nhân sẽ có từng tuyệt chiêu chỉnh hình riêng, nếu hô do xương hàm mà Y bác sĩ áp dụng niềng răng thì không thể đưa đến hiệu quả, vừa tốn tiền mà có thể khiến răng trở nên xô lệch, mất làm đẹp.

Trong lúc tiến hành niềng răng hô tại KIM Hospital, trường hợp sẽ được xem xét chuẩn xác nguyên nhân, chất lượng răng hô móm một cách chi tiết ngay từ đầu tiên ưng chuẩn hệ thống chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D. Đây là công nghệ chụp phim kỹ thuật số hiện đại năm 2014, có thể kiểm chụp lại phần nhiều cấu trúc răng cấm mặt tại cả 3 chiều và đưa ra hình ảnh kĩ lưỡng.

Xem thêm: 3 tiêu chí giúp bạn chọn lựa đúng trung tâm niềng răng vẩu hàm trên ở Sài Gòn

 Lên kế hoạch niềng răng hô trên công nghệ Vceph 3D:

Điểm nhất là khi thực hiện dịch vụ chỉnh nha – niềng răng, cụ thể là niềng răng hô tại Nha khoa KIM chính là lên kế hoạch phê duyệt áp dụng công nghệ Vceph 3D của Mỹ. Kỹ thuật này có khả năng phân tích thực trạng, chỉ số răng hô móm hiện nay, từ đó tính toán lực kéo của khí cụ tác động lên răng sao cho cân xứng. Mô hình sự dịch chuyển của răng cũng như giả định trước kết quả đạt đươc ở từng thời gian.

Dựa trên những thông số, hình ảnh chi tiết từ hệ thống Vceph 3D, giúp Y bác sĩ tiện lợi lên phác đồ và kế hoạch niềng răng vẩu hàm trên rõ ràng về thời gian khởi đầu và kết thúc, từng giai đoạn cần sửa đổi hoặc giảm sút lực xiết của công cụ lên răng. Nhờ có bảng kế hoạch cụ thể, mà bác sĩ và cả Khách hàng có khả năng kiểm soát tốt sự vận động của răng, cũng như kịp thời phát hiện những triệu chứng răng xê dịch lệch lạc để có hướng chỉnh lý Tương xứng.

Trải nghiệm 4 ưu điểm khi niềng răng hô tại KIM hospital 3

Lên kế hoạch niềng răng hô bằng công nghệ Vceph 3D.

 chu trình niềng răng vẩu hàm trên ở KIM Hospital đạt quy chuẩn của Bộ Y tế:

Nha khoa KIM luôn tiến hành các dịch vụ nha khoa, bao gồm chỉnh nha – niềng răng theo những quy định chung của Bộ Y tế. Ở từng thao tác niềng chỉnh răng phải luôn đạt độ chính xác cao xem xét việc khám bệnh, kiểm tra quyết định chính xác tiêu chuẩn răng sai lệch, cũng như lên kế hoạch niềng răng rõ ràng giúp đối tượng có thể Hãy cùng theo dõi quy trình dịch chuyển răng và hợp tác tốt đối với bác sĩ để đạt được thành quả như trông chờ.

với 4 điểm tốt khi tiến hành niềng răng vẩu hàm trên tại Bệnh viện Nha khoa KIM sẽ giúp bạn khắc phục hàm răng hô móm và sớm có lại nụ cười đẹp rạng ngời Cùng hàm răng đẹp đặn, khớp cắn chuẩn giúp việc ăn nhai, phát âm tiện dụng hơn.

Có thể bạn quan tâm

suy giảm gánh nặng giá cả đối với niềng răng trả góp ở TPHCM – Lãi suất 0%

trả lời thắc mắc: ưa thích niềng răng tại Quận 1 nên đến trung tâm nào?